ตำนานผีสาวชุดดำ

ตำนานผีสาวชุดดำ สำหรับเรื่องของผีสาวชุดดำที่มักจะเจอกันตรงบริเวณหน้าวัดเสมียนนารีนั้นเป็นเรื่องเล่าที่โด่งดังอย่างมากซึ่งเรื่องราวนั้นว่ากันว่าผีของหญิงสาวชุดดำนั้นมีอยู่ 2 คนโดยบางตำนานบอกว่าหญิงสาวทั้งสองคนนั้นเสียชีวิตจากการถูกรถไฟทับตายซึ่งสาเหตุที่ทั้งคู่ถูกรถไฟทับตายนั้นบ้างก็บอกว่าหญิงสาวทั้งสองคนนั้นเป็นหญิงสาวที่ไปเที่ยวกลางคืนแถวรัชดาหลังจากนั้นก็ได้เดินทางกลับมาตรงบริเวณวัดเสมียนนารี

ซึ่งตรงบริเวณนั้นมีรางรถไฟอยู่และทั้งสองคนก็ประสบอุบัติเหตุถูกรถไฟทับจนเสียชีวิตร่างกายขาดออกเป็น 2 ท่อนอีกบางตำนานก็บอกว่าหญิงสาวทั้งสองคนนั้นขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อจะเดินทางมาที่วัดเสมียนนารีเนื่องจากว่าครอบครัวนั้นมีงานศพอยู่ที่วัดแต่ระหว่างทางที่มาถึงตรงทางรถไฟเกิดอุบัติเหตุรถไฟชนจนทั้งสองคนนั้นเสียชีวิตถูกรถไฟทับขาดเป็นสองท่อนเช่นเดียวกัน

และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็มีผู้คนต่างก็พากันเห็นวิญญาณของหญิงสาวทั้งสองคนมักจะมายืนโบกรถแถวบริเวณหน้าวัดเสมียนนารีอยู่เป็นประจำหรือบางคนก็บอกว่าเขานั้นเคยไปเที่ยวแถวรัชดาและระหว่างทางกลับก็เห็นหญิงสาวสองคนยืนโบกรถอยู่ข้างทางและเมื่อจอดรับหญิงสาวทั้งสองคนก็บอกให้มาส่งที่หน้าวัดเสมียนนารีและเมื่อเขาขับรถมาถึงตรงบริเวณหน้าวัดเสมียนนารีอยากจะสอบถามว่าจะให้ไปเส้นทางไหนต่อปรากฏว่าหญิงสาวทั้งสองคนนั้นไม่ได้อยู่ในรถแล้ว

แต่เมื่อมองไปทางรถไฟปรากฏว่าเห็นร่างของหญิงสาวทั้งสองคนนอนอยู่ตรงบริเวณรางรถไฟที่ร่างกายมีแค่ครึ่งท่อนเท่านั้นอีกทั้งยังได้ยินเสียงโหยหวนร้องขอความช่วยเหลืออย่างเจ็บปวดอีกด้วยซึ่งเหตุการณ์ที่มีผู้คนพบวิญญาณของหญิงสาวที่หน้าวัดเสมียนนารีนั้นไม่ได้เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวเท่านั้นยังมีหลายเหตุการณ์ที่ผู้คนต่างก็เล่าลือกัน

ซึ่งส่วนใหญ่ที่พบนั้นก็จะเป็นคนขับรถแท็กซี่ที่มักจะพบหญิงสาวมายืนรอโบกรถที่หน้าวัดเสมียนนารี และอีกเรื่องเล่าหนึ่งมีแท็กซี่บอกว่าเคยรักหญิงสาวมาจากแถวรัชดาเช่นเดียวกันและบอกให้มาส่งที่วัดเสมียนนารีซึ่งแท็กซี่เคยได้ยินชื่อเสียงของผีสาวที่วัดเสมียนนารีมาบ้างจึงรับหญิงสาวมาส่งแค่บริเวณหน้าวัดเท่านั้นและหญิงสาวที่ขึ้นรถมากลับบอกให้ไปส่งภายในวัดเมื่อแท็กซี่ไม่ยอมหญิงสาวก็ไม่ยอมลงจากรถแท็กซี่จนในที่สุดแท็กซี่ก็ขับรถเข้าไปในวัด

และไปจอดตรงบริเวณที่มีแสงไฟซึ่งตรงบริเวณนั้นมีพระประธานอยู่และเมื่อจอดแท็กซี่เสร็จหญิงสาวทั้งสองคนก็ลงจากรถไปตอนไหนซึ่งแท็กซี่ไม่ได้ยินเสียงปิดประตูรถเลยและมาอยู่ด้านข้างพร้อมทั้งบอกให้แท็กซี่รอแท็กซี่กลัวมากจึงได้บอกว่าไม่ยอมเก็บค่ารถและขับรถออกไปแต่หญิงสาวทั้งคู่ก็ยังตามมายืนอยู่ข้างรถทำให้แท็กซี่

รู้ได้ทันทีว่าหญิงสาวที่เขาเห็นนั้นคือผีสาวที่เขาเล่าลือกันว่ามีผีผู้หญิง 2 คนที่วัดเสมียนนารีนั่นเองเมื่อแท็กซี่รีบขับรถออกมานอกวัดผ่านมาตรงบริเวณแถวรางรถไฟที่เคยมีข่าวลือว่ามีหญิงเสียชีวิต 2 คนแท็กซี่ก็เห็นว่าหญิงสาวทั้งสองคนนั้นกำลังยืนอยู่บนรางรถไฟทั้งคู่นั่นเอง

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   UFABET168

Comments are closed.

Post Navigation