เชื่อได้เลยว่า คำว่า ’ช้อปปิ้งออนไลน์’ นั้นถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายๆ คน และต่างก็ยังคิดว่า เป็นเรื่องน่ากลัวและไม่กล้าที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าที่ตัวเองยังไม่ได้เห็น แต่ในยุคที่สื่อออนไลน์ช่างรายล้อมไปรอบตัว บวกกับอินเตอร์เน็ตที่ใกล้มือของคุณมากขนาดนี้ แถมสภาวะอากาศและสภาพการจราจรที่ทำให้คุณต้องคิดแล้วคิดอีกก่อนจะออกไปนอกบ้านแต่ละครั้ง ก็น่าจะทำให้ออนไลน์ช้อปปิ้งเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีในการจับจ่ายของคุณก็ได้ ลองพิจารณาจากข้อดีตามนี้ดูสิ แล้วคุณจะรู้ว่าช้อปปิ้งออนไลน์นั่นทั้งเริ่ดและทั้งง่ายกว่าที่คิดอย่างไรบ้าง

why-shop-online
1. ลดเวลาเดินทาง
ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก รถจะติดแต่อย่างใด ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการช้อปปิ้งออนไลน์ได้ แค่เปิดเวป แล้วเลือกของตามชอบใจ อยากได้อะไรก็สั่งซื้อได้ทันที แม้จะเป็นแค่ช่วงพักเที่ยงระหว่างทำงานเราก็ยังช้อปลุคสวยโดนใจได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า
2. ไม่ต้องพกเงินสด
ช้อปได้ง่ายๆ ด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร แถมบัตรเครดิตยังมีการสะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลต่างๆ เรียกได้ว่าคุ้มค่าและประหยัดเวลาแบบสุดๆ
3. มั่นใจด้วยรีวิว
ก่อนช้อปเราสามารถอ่านรีวิวแนะนำและคำติชมจากลูกค้าท่านอื่นๆ ที่เคยช้อปสินค้าจากเวปนี้ไปแล้ว ทำให้เรามั่นใจได้ว่า แม้จะไม่ได้สัมผัสสินค้าก่อนซื้อเหมือนหน้าร้าน แต่เราก็จะได้ของคุณภาพส่งถึงมืออย่างแน่นอน


4. ได้สินค้าราคาเหมาะสม
การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้เราสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าแบบต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเดินให้ปวดเมื่อยขา นอกจากนี้เวปแต่ละเวปยังแบ่งแยกหมวดหมู่สินค้าอย่างชัดเจนเพื่อให้เราเลือกดูง่าย และราคายังถูกกว่า ช้อปแบบหน้าร้าน เพราะมีต้นทุนที่แตกต่างกันมาก ประโยชน์จึงตกอยู่ที่ผู้บริโภคที่จะได้สินค้าดีๆ ในราคาที่ถูกกว่า
5. ช้อปได้ 24 ชั่วโมง
จะก่อนนอน ตอนตื่นเช้า ระหว่างเดินทาง หรือแม้จะเป็นวันที่นอนป่วย เราก็ยังสามารถค้าหาสินค้าโดนใจได้ตลอด แตกต่างจากหน้าร้านที่มีเวลาปิดเปิดซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับผู้ที่มีเวลาจำกัดในการใช้ชีวิต
6. ช้อปได้ทั่วโลก
นอกจากเวปช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง www.zalora.co.th, www.tarad.com , หรืออย่างwww.wearyouwant.com ที่มีสินค้าสุดเก๋ให้เลือกอย่างหลากหลาย ทำให้กลายเป็นหนึ่งในลิตส์สุดโปรดของเหล่านักช้อปทุกคนแล้ว เราก็สามารถช้อปออนไลน์ได้จากเวปไซต์ชื่อดังจากทั่วโลก เช่น www.amazon.com ทำให้เราได้สินค้าอันหลายและยังเอ็กคลูซีฟกว่าอีกหลายๆ คน
7. สินค้าอัพเดทอินเทรนด์ตลอดเวลา
แต่ละเวปจะมีการอัพเดทสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งมีโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขาย ทำให้เรามั่นใจได้ว่า แต่ละชิ้นที่เราเลือกช้อปนอกจากจะได้ราคาสุดพิเศษแล้วอย่างอินเทรนด์ไม่แพ้ใครๆ

เห็นหรือยังว่า การช้อปออนไลน์นั้น มีข้อดีและความสะดวกสบายรอคุณอยู่มากกว่าการต้องออกไปเดินให้เมื่อยขาหลายๆ ชั่วโมง แถมยังได้ของในราคาพิเศษ และในบางเวปนั้น ยังยินดีให้บริการรับเงินเมื่อของไปถึงมือคุณด้วยซ้ำ ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่า ปัญหาการโกงเงินหรือไม่ได้รับสินค้าตามจริงนั้น จะหมดไปอย่างแน่นอน เมื่อรู้แบบนี้แล้วอย่าลืมหยิบสมาร์ทโฟนคู่กายออกมาเลือกช้อปกระหน่ำบนเตียงนุ่มๆ ของคุณกันได้เลย

ที่มา Email ประชาสัมพันธ์ของ Zalora

Comments are closed.

Post Navigation