ผู้หญิงที่ถือว่าเป็นเพศที่มีความเรื่องเยอะในการถ่ายรูปมากเพราะเนื่องจากเหล่าผู้หยิงนั้นต้องการให้การถ่ายรูปหรือภาพถ่ายของเธอนั้นออกมาดีและสวยงามที่สุดนั่นเอง ซึ่งการที่เธอนั้นมีภาพถ่ายที่สวยๆในการลงโซเชียลก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจของเธอได้อีกหนึ่งวิธี ถึงแม้ว่าตัวจริงนั้นจะไม่ได้สวยอย่างในภาพถ่ายก็ตามแต่ภาพถ่ายนั้นจะต้องออกมาสวยที่สุด

ดังนั้นเรื่องเหล่านี้จึงเป็นความหนักใจของคนถ่ายภาพ มาดูกันว่าถ่ายภาพอย่างไรห้ผู้หญิงนั้นถูกใจได้อย่างไร ซึ่งก็มีเทคนิคในการถ่ายภาพที่น่าสนใจอยู่ 5 เทคนิคที่จะทำให้ภาพถ่ายนั้นถ่ายออกมาได้โดนใจผู้หยิงมากที่สุด

ถ่ายอย่างไรให้ไม่อ้วน ความอ้วนถือว่าเป็นภัยคุกคามของผู้หญิงมาก ยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิงที่มีรูปร่างอ้วนอยู่แล้วนั้น หากถ่ายภาพออกมาและอ้วนกว่าตัวจริงเข้าไปอีก มันก้จะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้ความมั่นใจของผู้หญิงคนนั้นหายไปได้ ซึ่งเทคนนิคในการถ่ายภาพไม่ให้อ้วนนั้นก็คือ การสร้างเชฟให้กับร่างกาย เทคนิคนี้จะต้องอาศัยทั้งความชำนาญของคนถ่ายรวมถึงการขยับร่างกายของผู้หญิงด้วย

โดยการยืนนั้นจะต้องยืนบิดตัวไปทางด้านซ้ายหรือด้านขวาและบิดตัวเยอะๆเท่าที่จะทำได้แต่ไม่มากเกินไปเพราะอาจจะไม่ดูธรรมชาติ การบิดตัวนั้นจะช่วยทำให้เรานั้นดูมีทรวดทรงและทำให้เราไม่อ้วนแต่ถ้าหากยืนตรงๆเลยนั้นจะทำให้เห็นในทันทีว่าเรานั้นอ้วนหรือไม่อ้วน ซึ่งการถ่ายจพจะถ่ายใหลํกษณะที่ค่อนข้างเสยระดับ 45 องศา เพื่อเป็นการเสยทำให้ตัวนั้นดูไม่อ้วนนั่นเอง

ขาเรียวต้องมาขาต้องยาวประหนึ่งว่าสูง 180++ เทคนิคนี้จำเป็นในการนำไปใช้กับผู้หญิงมาก โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีปัญหาในเรื่องของส่วนสูง ซึ่งเทนิคนี้จะแบ่งเป็นการยืนและการถ่าย ซึ่งการยืนนั้นจะต้องยืนในลักษณะที่ขาข้างหนึ่งนั้นจะต้องพ้อยออกมาด้านข้างหรือด้านหน้า เพื่อให้ขานั้นดูมีเรียว

และยาวเพราะหากเอาขาแนบชิดกันก็จะทำให้เกิดขาเบียดนั่นเอง ส่วนการถ่ายให้ขาเรียวและยาวนั้น จะต้องถ่ายในลักษระเช่นกัน แต่ไม่เสยมากเพราจจะทำมหดูหลอกตามาเกินไปอาจจะถ่ายในระยะที่พอดีและด้านล่างนั้นควรจะอยู่ชิดกับขอบของกรอบถ่ายภาพเลยนั่นเอง จะเป็นการเสริมให้ขานั้นของเราดูเรียวและนาวขึ้นได้

ดูธรรมชาติ เป็นสิ่งสำคัญและเทคนิคในการถ่ายภาพให้เป็นธรรมชาตินั้นก้คือการเลือกมุมที่ไม่ตรงเกินไปเพื่อทำให้เกิดมิติขิงภาพถ่ายและเป้นช่องว่างสำหรับผู้หญิงหรือนางแบบในการหันซ้ายหรือหันขวาเพื่อให้เกิดความเผลอเหมือนจริง

สกินโทนต้องดีงาม ในเรื่องของสีผิวถือว่าเป็นเทคนิคที่สำคัยไม่น้อยไปกว่าทเคนิคอื่นๆ เพราะผิวที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงเช่นเดียวกัน ดังนั้นการสร้างสรรค์และใช้เทคนิคในเรื่องของแสงนั้นก็เป็นสิ่งที่จะต้องนำมาควบคุมในการการถ่ายภาพผู้หญิงเช่นกัน

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย    gclub

Comments are closed.

Post Navigation