กระเป๋าถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างในชีวิตประจำวันสำหรับสาวๆ จริงไหมคะ

 

118_20081128111309

กระเป๋าสตางค์ ก็มีมากมาย ทั้งหนังสัตว์แท้ หนังเทียม  และสีสันอีกมากมายหลายแบบให้เลือกกัน

เราขอเสนอแนะ วิธีการเลือกสีกระเป๋าสตางค์ ให้ถูกโฉลก  รับรองว่างานนี้มีแต่รวยๆ ปังๆแน่นอนค่ะ

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ลองสังเกตุ ตัวเองซิว่า “ตอนนี้ทำไม? ไม่มีเงินเข้ากระเป๋าเลย” คุณกำลังใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้า หรือสีดำ อยู่หรือป่าว ถ้าคุณกำลังใช้กระเป๋าสีฟ้า สีดำ หรือ กระเป๋าสตางค์ที่ทำมาจากหนังของสัตว์ทะเล ควรเปลี่ยนใหม่ทันที

สีที่คนเกิดในวันอาทิตย์ควรเลือกใช้  คือ  สีน้ำตาล , สีเขียว หรือโทนสีสว่าง ๆ นะคะ  ชีวีตจะได้สดใสรับทรัพย์ๆ

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ควรใช้สีกระเป๋าสตางค์เข้มๆหน่อยนะคะ  เป็นสีน้ำตาล หรือสีม่วง จะดีมากๆค่ะ สีต้องห้ามคือ สีสดๆ อย่างสีส้ม สีแดง ให้เลิกใช้ไปได้เลยค่ะ เพราะมันไม่เหมาะกับคุณอย่างมาก รวมไปถึงกระเป๋าสตางค์ที่ทำจากหนังสัตว์ด้วยนะคะ  ไม่ควรใช้อย่างยิ่ง หากจะใช้ต่อไม่กลัวกระเป๋าแฟ่บก็ลุยยาวค่ะ ^^

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารก็ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์ที่ทำมาจากหนังสัตว์ค่ะ สีต้องห้ามคือ สีโทนเย็น ๆ เข้มๆ อย่างสีน้ำตาล หรือสีครีม ก็ไม่ควรใช้ค่ะ  ส่วนสีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันอังคารจะต้องเป็นสีแซ่บๆ อย่างสีแดง สีแสด สีส้ม สีชมพู เท่านี้ก็ทำให้เงินไหลมาเทมา ร่ำรวยๆค่ะ ^^

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ

คนเกิดวันพุธ นี่ก็ห้ามกระเป๋าที่ทำจากหนังสัตว์ค่ะ โดยเฉพาะหนังของสัตว์ปีก สีต้องห้ามคือ สีดำ สีชมพู ทำให้กระเป๋าแบนนะจ๊ะ สีที่ควรเลือกใช้ คือ สีเขียว สีครีม และสีน้ำตาล เป็นสีที่ตรงสเป็กสุดๆสำหรับคนที่เกิดวันพุธ ร่ำรวยๆ

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี ทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ มีสีต้องห้ามเพียงสีเดียวคือ สีดำ จร้าา ขนาดของกระเป๋าสตางค์ควรเลือกให้พอเหมาะพอดี ไม่ใหญ่เกินไป สีที่ถูกโฉลก เหมาะกับวันพฤหัสบดีสุดๆ คือสีแดง หรือสีส้ม เท่านั้น รวยๆรับทรัพย์อย่างเดียวจ้า

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีสีสดใสๆ อย่างสีฟ้า หรือสีชมพู ฟินสุดๆ ส่วนสีต้องห้ามไม่ควรใช้คือ สีดำ หรือสีมืดๆทึมๆ ไม่สดใส มองข้ามไปได้เลยจ้า รูปทรงของกระเป๋าสตางค์ ก็ไม่ควรแปลกแหวกแนวมากไปนักนะคะ เพราะจะทำให้เงินไหลออกกระเป๋าหมดจ๊ะ

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์สีต้องห้าม คือสีเขียว หรือ สีน้ำตาล สีที่ควรเลือกใช้สีฟ้า หรือ สีม่วงจะดีกว่าคะ  พยายามเลือกของกระเป๋าสตางค์เป็นแบบคลาสสิก  การทำความสะอาด เช็ดถูให้กระเป๋าสตางค์ ให้สะอาดใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ เพราะถ้ากระเป๋าสตางค์เก่า เงินทองจะไหลออกโชคลาภจะไม่มีทันทีนะจ๊ะ

Comments are closed.

Post Navigation